Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức Chương trình “Trường tôi là số 1”

 

Được sự hỗ trợ của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, ngày 8/10/2017, Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức Chương trình “Trường tôi là số 1”. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thú vị: ghi hình buổi nhảy flashmob cho hơn 200 sinh viên, casting Tìm kiếm hoa khôi sinh viên Việt Nam, ghi hình 10 nam sinh của Nhà trường.

Tới tham dự chương trình có Anh Lương Đình Tiên -  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Bình Định; Về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà Trường; TS. Hoàng Quý Châu - Chủ tịch Công Đoàn Nhà Trường; ThS. Nguyễn Khắc Khanh - Bí thư Đoàn Trường; TS. Nguyễn Doãn Thuận - Phó chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Bình Định, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Kết quả buổi casting tìm kiếm vẻ đẹp của sự thông minh, Ban tổ chức đã chọn ra 20 nữ sinh viên ưu tú nhất tham gia chụp hình đưa lên website của Chương trình đồng hành hoa khôi sinh viên Việt Nam để bình chọn. Những thí sinh này cũng được mời tham gia vòng Sơ khảo Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam tại Đà Nẵng. Cũng trong chuỗi hoạt động của Chương trình “Trường tôi là số 1”, Hội Sinh viên Trường đã thiết kế 04 clip giới thiệu về Nhà Trường, giới thiệu về danh lam thắng cảnh, ẩm thực nổi tiếng, các nghệ nhân và làng nghề của Bình Định. Những clip này sẽ được gửi dự thi và truyền thông rộng rãi trên mạng xã hội để quảng bá hình ảnh về Nhà trường và quê hương Bình Định.

Chương trình “Trường tôi là số 1” là hoạt động đồng hành cùng với Cuộc thi hoa khôi sinh viên Việt Nam năm 2017; chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Đồng thời đây còn là hoạt động có ý nghĩa rất lớn của sinh viên Nhà trường hướng tới Kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Quy Nhơn./.